ผลงานติดตั้งแอร์ จากทีมงานโปรแอร์คอนดิชั่น

Carrier Cassattetype :  งานติดตั้งแอร์ 4 ทิศทาง Carrier ครับ งานแบบนี้ ต้องทำระบบให้เรียบร้อย หุ้มฉนวนให้ดี เพราะหากทำไม่เรียบร้อย อาจเกิดปัญหา น้ำหยด ในอนาคตได้ครับ

Hisense Inverter :  งานติดตั้งแอร์ Hisense inveter จำนวน 3 ชุด ลูกค้าเน้นความสวยงาม วางคอยร้อนเหนือห้องน้ำ เพื่อลดเสียงรบกวนในห้องนอน งานเข้ามุมเสาเรียบร้อย ครับ

Mitsubishi Heavy Duty  :  เป็นแอร์ที่คุณภาพดี เย็นเร็ว ทนทาน ในราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด ศูนย์บริการหลังการขายมีพร้อม ล่าสุด รับประกันอะไหล่ 5 ปี น่าใช้จริงๆครับ สำหรับแอร์ยี่ห้อนี้

GREE Pular Inverter :  ขอบคุณลูกค้า หมู่บ้านมาลินวินเลจ ระยอง มากๆครับ ที่อุดหนุนแอร์ กรี Pular Inverter 4 ชุดเลย ทีมงานโปรแอร์คอนดิชั่น ส่งมอบงานติดตั้งคุณภาพ ในราคามิตรภาพแน่นอนครับ

Samsung รุ่น S-inverter-Copper  และ รุ่น Wind-Free ขนาด 18,000 บีทียู   :  แอร์  Samsung มีจุดเด่น ที่ประหยัดไฟสูง ทำงานเงียบ เป็นแอร์ที่น่าใช้อีกรุ่นครับ สำหรับงานติดตั้ง บางเคสที่คอยร้อน สูงกว่าคอยเย็นนิดหน่อย สามารถทำได้นะครับ และ ไม่จำเป็นต้อง U-Tab ท่อคอยร้อนเพิ่มนะครับ เพราะแอร์ที่ใช้ตามบ้านทั่วไป โรงงานจะทำ U-Tab ไว้ในตัวเรียบร้อย สามารถเดินท่อตามปกติ ได้เลยครับ

Daikin รุ่น FTKM รุ่นท็อป ของ Daikin :  เป็นแอร์ระบบ อินเวอร์เตอร์ ที่ทำงานเงียบ ประหยัดไฟสูง และ มีฟังก์ชั่นต่างๆ ครบครัน งานติดตั้ง หน้างานจะเป็น บ้านแฝด มีผนังด้านนอก สำหรับแขวนคอยร้อน สำหรับชั้น 2 เคสนี้แขวนสูงก็ล้างยากหน่อย แต่ก็ดีตรงที่ท่อไม่ลากในแนวตั้งยาวเกินไป เพราะหากยาวเกิน 4 เมตร สำหรับแอร์ขนาดเล็ก จะส่งผลต่อประสิทธิภาพที่ลดลง ส่วนอีกด้าน สามารถติดตั้ง ด้านนอก เหนือระดับหลังคาได้ครับ

GREE รุ่น Fairy:  แอร์รุ่นนี้ ออกแบบสวยงาม งานติดตั้งของทางร้าน จะมี เกือกม้า สำหรับ เข้าผนัง ข้อต่อย่น หรือ ข้ามคานแล้วแต่หน้างาน ซึ่งเราไม่ได้คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนะครับ อยู่ในมาตรฐานการติดตั้งฟรี ของทางร้าน

GREE Fixed Speed :  งานติดตั้ง แอร์ภายในสำนักงาน นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุต เราก็มีประสบการณ์ครับ

GREE รุ่น Fairy และ Pular :  ขอบคุณลูกค้าหมู่บ้าน เพชรัตน์ lakeview ทับมา ครับ อุดหนุนแอร์ กรี 4 ชุด ทีมงาน โปรแอร์คอนดิชั่น ส่งมอบงานติดตั้งคุณภาพ พร้อมราคามิตรภาพเลยครับ

Carrier รุ่น X-Inverter Plus :  เป็นแอร์ที่คุณภาพดี เย็น เงียบ ประหยัดไฟสูง และ ที่สำคัญการรับประกันจากแคเรีย หายห่วงเลยครับ ประกันะไหล่ 5 ปี คอมเพรสเซอร์ 10 ปี

Carrier Fixed Speed (Ranger , Everest):  งานติดตั้ง แอร์ Carrier รุ่น Fixed Speed จุดเด่น บีทียูสูง เย็นเร็ว ทนทาน ส่วนใหญ่ใช้กับ ร้านกาแฟ ห้องอาหารครับ

GREE รุ่น Pular Inverter :  เป็นแอร์อีกรุ่น ที่น่าใช้มาก เนื่องจากประหยัดไฟสูง ฟังก์ชั่นครบ และ ราคาไม่แพง อีกทั้งการรับประกันจาก กรี ถึง 5 ปี ทำให้มั่นใจได้เลย ว่าของเขาดีจริง 

Mitsubishi Electric รุ่น MSY-GT18 :  ประหยัดไฟสูง เย็นดี 

GREE รุ่น Pular Inverter :  ลูกค้าสั่งทีเดียว 3 ชุด เลยครับ รุ่นนี้มีจุดเด่นที่พัดลมปรับได้ 7 Speed มีกรองฝุ่นแบบละเอียดได้ และที่สำคัญสามารถ สั่งงานผ่าน Application บนมือถือได้ด้วยครับ 

งานล้างแอร์ :  งานล้างแอร์ บ้านทั่วไป รีสอร์ท หอพัก ก็เรียกใช้บริการ โปรแอร์คอนดิชั่น ได้ครับ ราคาไม่แพง งานมืออาชีพ ประสบการณ์สูง

error: Content is protected !!